Hướng dẫn tạo nhanh tài khoản trên mạng xã hội Minds

Mạng xã hội Minds được thành lập năm 2011. Điểm mạnh của mạng xã hội Minds là nó đề cao tính riêng tư, ẩn danh và không thu thập thông tin người dùng. Các tin nhắn của bạn khi trao đổi với các thành viên khác sẽ được mã hóa từ đầu cuối đến đầu cuối, đảm bảo chỉ có người gửi và người nhận đọc được tin nhắn, không có bên thứ 3 nào có thể xem trộm được nội dung tin nhắn.

Minds được đỡ đầu bởi nhóm hacker Anonymous và được đánh giá là có thể cạnh tranh trực tiếp với Facebook với các ưu điểm chính:

1. Hỗ trợ ẩn danh và tính riêng tư cao: Minds không thu thập thông tin cá nhân của người dùng. Khi đăng ký Minds chỉ cần khai báo 1 email để lấy lại password khi quên mật khẩu. 1 email có thể tạo nhiều tài khoản.

2. Không cần khai báo số điện thoại. Bạn chỉ khai báo số điện thoại khi có nhu cầu kiếm tiền thưởng từ Minds.

3. Thưởng tiền cho bạn khi bạn có các bài viết chất lượng, được nhiều người thích, theo dõi, giới thiệu nhiều người sử dụng minds (chương trình REFERRAL)

4. Không cần xác thực danh tính, không cần khai báo tên thật, không cần khai báo ngày sinh. Trang mạng của bạn là của bạn, không ai có thể xóa bài, ẩn bài của bạn., bạn không thích ai thì cứ block người đó là xong.

Hiện nay, nhiều người đã bắt đầu sử dụng Minds song song với Facebook nhằm tránh các chính sách can thiệp thô bạo vào tài khoản cá nhân của Facebook như xóa bài không rõ lý do, tự động chỉnh sửa quyền riêng tư bài viết, xóa tài khoản không rõ lý do, dùng thông tin bài viết để chạy quảng cáo v.v.

Với các đặc điểm trên việc sớm tạo tài khoản trên Minds cũng giúp bạn chọn được tên trang dễ dàng và ý nghĩa hơn.

Phần tiếp theo mình sẽ hướng dẫn các bạn tạo nhanh 1 tài khoản Minds

Truy cập vào trang www.minds.com.

a. Nhập vào username, sẽ là tên trang của bạn. Username chỉ chấp nhận ký tự hoa, ký tự thường và ký tự số, không chấp nhận ký tự đặc biệt, và khoảng trắng. Username là duy nhất và không thay đổi được sau khi tạo.
Không phân biệt ký tự hoa và thường nhưng trên trang của bạn sẽ đẹp hơn ví dụ www.minds.com/Digi.

b. Email: email chỉ được sử dụng khi bạn cần lấy lại password khi lợ quên, Minds không xác thực địa chỉ email khi đăng ký.

c. Password: ít nhất 8 ký tự, đảm bảo có ít nhất 1 ký tự hoa, 1 ký tự thường, 1 ký tự đặc biệt, 1 chữ số. Ví dụ [email protected]

d. Nhấp chọn ô I accept the Term & Conditions.

e. Hoàn thành capcha. Đây là bước kiểm tra để đảm bảo việc đăng ký tài khoản được thực hiện bởi con người chứ không phải một phần mềm giả dạng. Đây là bước khó nhất với những ai chưa quen với cách xác thực này.

Bạn nhấp chọn ô I’m not a robot. 1 ô chọn sẽ hiện ra, và bạn sẽ chọn các ô cho phù hợp với điều kiện được nêu ra trong ô chọn.

Ví dụ:

Capcha yêu cầu: chọn tất cả ô có núi hoặc đồi, sau đó bấm Verify.

Capcha yêu cầu: chọn tất cả ô có hình bảng chỉ dẫn giao thông.

Capcha yêu cầu: chọn các ô có hình xe hơi.

 

Sau khi hoàn thành capcha và đáp ứng được các yêu cầu về tên username, password v.v. là bạn đã đăng ký thành công.

Lúc này Minds sẽ hiện bản thông báo về việc nhận thưởng cho các hoạt động trên Minds, để nhận thưởng bạn phải cung cấp 1 số điện thoại và Minds sẽ gửi 1 mã xác thực về số điện thoại của bạn. Nếu bạn không muốn cung cấp số điện thoại (có thể bổ sung sau) bạn có thể bỏ qua.

Như vậy là bạn đã tạo thành công 1 tài khoản Minds, và có thể từ từ khám phá cá các tính năng và ưu điểm của Minds.

Bạn có thể tải ứng dụng Minds cho Android tại đây: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.minds.mobile&hl=en_US

Tải ứng dụng Minds cho ISO tại đây: https://itunes.apple.com/us/app/minds-com/id961771928?mt=8

Chúc các bạn có nhiều niềm vui trên mạng xã hội Minds này.

Digi9.net | www.minds.com/digi

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*